Sáng ngày 21/9/2021 Liên đội Tiểu học Hợp Tiến tổ chức Chương Trình Trung thu cho em 'Sóng và máy tính cho em" về dự với chương trình có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Phạm Việt Đức, Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh-Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Đồng Hỷ. Đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ và các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành cùng đi đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Đến dự với chương trình các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh: