Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo các cấp và sự giúp đỡ tận tình của dự án CDP. Ngày 04/11/2020, trường TH Hợp Tiến tổ chức chương trình giao lưu với phụ huynh, học sinh dự án với chủ để "Ngày hội CDP DAY năm 2020".

Tới dự với Ngày hội có:  - Đồng chí Lê Văn Chính - Bí thư thường trực đảng ủy xã Hợp Tiến

- Ông Lee Jeong Ung giám đốc tổ chức KFHI Thái Nguyên và các thành viên trong đoàn

- Đại biểu trường THCS Hợp Tiến

Cùng các bậc phụ huynh, các đồng chí giáo viên và các em học sinh dự án trong nhà trường.

Trong gày hội các bậc phụ huynh đã được tham gia thi nấu ăn và các em học sinh được tham gia các trò chơi, tất cả đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi và nhiệt tình. Cuối ngày hội tất cả các đại biểu, phụ huynh, giáo viên và học sinh đã dùng bữa trưa do phụ huynh chuẩn bị.

Ngày hội đã diễn ra an toàn và thành công rực rỡ.

Sau đây là những hình ảnh trong ngày hội:

Ông Lee Jeong Ung giám đốc tổ chức KFHI Thái Nguyên đọc diễn văn khai mạc

Ban quản lý nhà trường chụp ảnh cùng các đại biểu của tổ chức KFHI

Các em học sinh rất phấn khích với trò chơi kẹp bóng

Học sinh tại góc trò chơi bóng rổ

Trò chơi bịt mắt đá bóng

Phụ huynh chuẩn bị cho bữa trưa

Phụ huynh thuyết trình mâm cơm của lớp mình

Lớp đạt giải nhất trong ngày hội

Lớp đạt giải nhì

Phần trao giải thưởng