Hòa trung với không khí khai giảng của cả nước, sáng ngày 5/9/2021 trường Tiểu học Hợp Tiến đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022. Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên số lượng học sinh được tới dự buổi lễ bị hạn chế, bao gồm học sinh khối lớp 1, học sinh khối 2,3,4,5 trung tâm mỗi lớp 2 em. Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch nhà trường đã làm tốt công tác đeo khẩu trang, đo thần nhiệt, khử khuẩn đối với tất cả mọi người.

Lễ đón học sinh lớp 1

Cô Trần Thị Hiền - PHT nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Cô Hoàng Thị Hương Lan - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống chào mừng năm học mới